21/05: KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU (DỰ KIẾN). 15/05: LỄ MỞ BÁN CÙNG NHIỀU PHẦN QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG(ĐĂNG KÍ THAM DỰ TẠI ĐÂY). 09/05: RA THÊM 5 SÀN MỚI: 10, 11, 25, 31, 32. 27/04: GIA HẠN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI (ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TẠI ĐÂY).

chính sách bán hàng ecolife capitol

Các dự án của chủ đầu tư Thủ Đô Invest- Ecohome 1

Dự án nhà ở xã hội EcoHome 1 – Tạo dựng cộng đồng an cư

    Dự án được chủ đầu tư Thủ Đô Invest hoàn thành và khánh thành tháng 12/2014, EcoHome 1 cung cấp cho thị trường gần 930 căn hộ với quy mô dân số khoảng 1.860 người. Với quy hoạch đồng bộ theo triết lý xanh, bền vững, EcoHome 1 là nơi tạo dựng cộng đồng an cư lý tưởng cho cư dân với mật độ xây dựng 42,16%, hệ số sử dụng đất 4,67 lần và tổng mức đầu tư dự án trên 645,5 tỷ đồng.
Dự án đầu tư xây dựng Nhà ở xã hội EcoHome 1
Dự án gồm 4 tòa nhà chung cư 12 tầng, được xây dựng trên khu đất hơn 2ha. Trong đó, có hơn 10.000m2 là diện tích sân vườn, cây xanh, công trình công cộng, tiện tích dịch vụ như siêu thị, đường dạo, nơi đọc sách…
Nằm ở vị trí khá thuận tiện giao thông, hạ tầng đồng bộ, gần sông Hồng nhưng giá bán trước thuế của chung cư Ecohome 1 chỉ từ 10.3 triệu/m2 đến 10.8 triệu/m2. Mỗi căn hộ có giá trị từ 400 đến 800 triệu đồng, các đối tượng thu nhập thấp, khó khăn về nhà ở có cơ hội sở hữu một căn hộ phù hợp với mức thu nhập ở ngay gần trung tâm Hà Nội.
Dựa trên ý tưởng thiết kế mong muốn tạo ra không gian sống thoải mái cho người sử dụng, hình thức kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, Chủ đầu tư Ecohome 1 đã đặc biệt chú trọng đến hệ thống cảnh quan môi trường, cây xanh trong dự án. Các chủng loại vật liệu xây dựng được lựa chọn đảm bảo tiêu chuẩn, có tính thẩm mỹ và thân thiện với môi trường. Hệ thống năng lượng mặt trời phục vụ chiếu sáng công cộng được Chủ đầu tư lắp đặt góp phần tiết kiệm năng lượng. Những điều đó góp phần mang tới cho cư dân một môi trường sống thân thiện, hòa mình cùng thiên nhiên, phù hợp với xu thế phát triển hiện đại.
Không gian sống thoải mái cho cư dân
Hơn nữa, với sự hỗ trợ vay vốn từ Ngân hàng Vietinbank, gần 90% khách hàng đã được hỗ trợ tài chính từ gói tín dụng 30,000 tỷ của Chính phủ với mức lãi suất ưu đãi, tài sản thế chấp chính là căn hộ tại dự án. Theo đó, chỉ với khoảng trên 100 triệu đồng là Khách hàng đã được sở hữu căn hộ tại dự án Ecohome này.
Khu nhà ở xã hội Ecohome 1 được thiết kế khá hiện đại theo hướng thân thiện môi trường với nhiều thảm cây xanh, tiết kiệm năng lượng. Các hạng mục về dịch vụ hạ tầng xã hội như trường mầm non, siêu thị, ngân hàng, phòng tập thể thao, câu lạc bộ văn hóa… được bố trí đồng bộ.
Khu nhà ở xã hội Ecohome 1 được thiết kế khá hiện đại theo hướng thân thiện môi trường
Việc hoàn thành Dự án Khu nhà ở xã hội Ecohome 1 phù hợp với chủ trương của Đảng và nhà nước trong chính sách khuyến khích các thành phần kinh tế tham gia phát triển nhà ở xã hội, góp phần cụ thể hóa “Chương trình phối hợp hành động triển khai chiến lược phát triển nhà ở đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030” giữa Bộ Xây dựng và UBND TP Hà Nội.
Môi trường sống XANH mà rất nhiều người mong muốn
Dự án đã tạo điều kiện cho 8 nhóm đối tượng được mua nhà ở xã hội tại địa bàn thành phố Hà Nội, gồm: Người có công với cách mạng; cán bộ, công chức, viên chức hưởng lương từ ngân sách; sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp; công nhân làm việc tại khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp và các cơ sở sản xuất, dịch vụ ngoài khu công nghiệp; người thu nhập thấp, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở tại khu vực đô thị; người khuyết tật, người già cô đơn và các đối tượng đặc biệt có khó khăn về nhà ở tại khu vực đô thị; các đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ khi hết tiêu chuẩn được thuê nhà ở công vụ; hộ gia đình, cá nhân thuộc diện tái định cư mà chưa được bố trí đất ở hoặc nhà ở tái định cư.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
hotline chung cư Ecolife Capitol