21/05: KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU (DỰ KIẾN). 15/05: LỄ MỞ BÁN CÙNG NHIỀU PHẦN QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG(ĐĂNG KÍ THAM DỰ TẠI ĐÂY). 09/05: RA THÊM 5 SÀN MỚI: 10, 11, 25, 31, 32. 27/04: GIA HẠN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI (ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TẠI ĐÂY).

chính sách bán hàng ecolife capitol

Ecolife Capitol: Hiện thực hóa ước mơ sống trong không gian xanh

“Được cùng các thành viên trong gia đình thư giãn, nghỉ ngơi giữa một không gian xanh, trong lành, hài hòa với tự nhiên khi vừa đi làm về đến nhà sau những bận rộn, căng thẳng của công việc thường ngày…”- Ước mơ này của đại đa số những người dân đô thị tưởng chừng như bình dị, đơn giản nhưng lại trở nên vô cùng khó để trở thành hiện thực, bởi một lẽ không phải chủ đầu tư nào khi xây dựng cũng sẵn sàng tăng cao chi phí để có thể kiến tạo nên một môi trường sống xanh, trong lành theo đúng nghĩa cho các cư dân mua căn hộ tại dự án.
Sân vườn tại mỗi 4 tầng của khối chung cư
Đặt mình vào ước mơ thường nhật
“Trong xã hội hiện đại ngày nay, chất lượng cuộc sống hay sức khỏe là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Chất lượng cuộc sống tốt sẽ là nền tảng vững chắc giúp con người hoàn thiện mọi thứ từ nhân cách, thể lực tới trí lực. Bởi vậy, tôi luôn khao khát kiến tạo được một môi trường sống tuyệt vời nhất để có thể đáp ứng toàn diện nhu cầu của cư dân từ  tiện nghi, chất lượng sống, cộng đồng văn minh, tri thức và đặc biệt là có mức giá hợp lý, vừa tầm tài chính của nhiều người. …”– ông Đoàn Quốc Huy – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Syrena VN chia sẻ về những dự án mà công ty đang triển khai.
Không chỉ tập đoàn Syrena, nhiều chủ đầu tư hiện nay đã và đang chú trọng hơn đến thiết kế cảnh quan sân vườn và cây xanh, khu sân chơi, công viên, lối đi xanh nội bộ kết hợp với không gian mặt nước thoáng đãng đem lại cảnh quan đẹp với tính thẩm mỹ sinh thái cao.
Một dự án lớn của tập đoàn Syrena
Tại Hà Nội, một chủ đầu tư khác cũng đang hết sức nỗ lực kiến tạo cuộc sống đích thực trong ngôi nhà thông minh cho người dân là Thủ Đô Invest. Nhiều đối tác của EcoLife Capitol đều có chung nhận xét, lãnh đạo công ty này là người vô cùng tâm huyết với sản phẩm và rất kỹ tính, quan tâm chính xác, tỉ mỉ đến từng góc cạnh, thể hiện trong cách bài trí từng nhành cây, ngọn cỏ trong thiết kế của dự án và trong cả cảnh quan xung quanh. Mỗi thước vuông đất được bộ máy lãnh đạo xem xét, cân nhắc một cách kỹ lưỡng nhất nhằm tối ưu hóa không gian và giảm thiểu các chi phí sử dụng năng lượng mà làm sao vẫn gắn kết hài hòa nhất với môi trường thiên nhiên xung quanh. Thậm chí, nếu quý khách hàng tìm hiểu kĩ càng hơn, quý khách sẽ được biết khoảng cách của mỗi vòi nước sạch được trang bị trên con đường chạy bộ bao quanh các tòa nhà cũng đã được tính toán hoàn toàn dựa trên nghiên cứu khoa học: một người thường đi bao nhiêu bước thì sẽ cần uống nước…
Tuyến đường nội bộ bao quanh dự án
Hướng đi mới để phù hợp trong bối cảnh hội nhập quốc tế
Tại chung cư Ecolife Capitol, mọi căn hộ từ tầng thấp nhất đến cao nhất đều có thể view ra hồ nước, bên cạnh đó là việc trang bị hệ thống lọc nước mới nhất, đảm bảo rằng nguồn nước sạch đó cư dân có thể uống được ngay tại vòi mà không qua xử lí hay đun nấu thêm. Bên ngoài thì toàn bộ nước thải trong tòa nhà qua các đường ống sẽ được thu gom về một trạm xử lý nước thải hiện đại theo công nghệ mới nhất Châu Âu, nước này có thể tái sử dụng để tưới cây (bằng vòi nước tự động). Đây là một cam kết mạnh mẽ của chủ đầu tư nhằm đem đến cho cư dân một cuộc sống tuyệt vời nhất.
Toàn bộ dự án EcoLife Capitol được bao phủ bởi 3 tầng xanh: tầng xanh bao quanh Dự án (độc đáo với đường dạo bộ trên không); tầng xanh với sân vườn tại tầng 5 và cuối cùng là trên tầng thượng.
Các thảm cây xanh được CĐT trang bị rất nhiều trên tầng thượng, cùng với đó là cây xanh điểm xuyết ở các bancol của từng ngôi nhà cũng là một yếu tố đóng vai trò lọc nắng, bụi và cung cấp oxy, giúp tô điểm cho không gian sống tiện nghi và trong lành. Phía ngoài, đập ngay vào mắt du khách và cư dân là thảm nước chảy tràn từ tầng 5 xuống tầng 1 tạo nên một điểm nhấn vô cùng đẹp cho dự án. Ngoài ra, hàng loạt các chi tiết khác như lối vào, đường đi bộ, đồi cảnh, rất nhiều khu vườn nhỏ khác cũng phủ đầy một màu xanh…
Ecolife Capitol nằm trong một quần thể cảnh quan bao gồm hồ nước, công viên cây xanh, cùng với đó là việc phân bổ mật độ cư dân thấp nhất so với nhiều dự án trong khu vực, dự án này được CĐT thiết kế trở thành một tòa tháp xanh hài hòa nhất với cảnh quan tự nhiên xung quanh, và hơn thế nữa là hệ thống quản lý hiện đại, thông minh đến từng căn hộ để cư dân thực sự được tận hưởng một cuộc sống xanh tươi mát và tiện nghi đích thực.
Mô hình một công trình xanh.
Công trình xanh là một kiến trúc được thiết kế theo tiêu chí hàng đầu là  tiết kiệm năng lượng, từ đó dẫn đến việc giảm đi đáng kể chi phí vận hành. Tính theo trung bình, một công trình xanh tiết kiệm được trên 20% điện năng và trên 40% lượng nước sạch so với công trình bình thường cùng cấp độ. Hơn nữa, với việc định hướng xây dựng và vận hành theo hướng làm sao giảm thiểu tối đa tác động đến môi trường, sử dụng hợp lý nhất các nguồn tài nguyên, công trình xanh còn phải cung cấp môi trường sống, làm việc tốt nhất cho người ở. Do đó, giá bán hay giá cho thuê của công trình xanh đều cao hơn so với công trình bình thường. Vì vậy, công trình xanh bên cạnh việc mang lại lợi ích về môi trường, sức khỏe cộng đồng mà còn là một cơ hội tốt giúp doanh nghiệp tạo được lợi thế cạnh tranh.
(Theo đánh giá của Tổ chức Tài chính quốc tế)

Theo báo dautubds.baodautu.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
hotline chung cư Ecolife Capitol