21/05: KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU (DỰ KIẾN). 15/05: LỄ MỞ BÁN CÙNG NHIỀU PHẦN QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG(ĐĂNG KÍ THAM DỰ TẠI ĐÂY). 09/05: RA THÊM 5 SÀN MỚI: 10, 11, 25, 31, 32. 27/04: GIA HẠN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI (ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TẠI ĐÂY).

chính sách bán hàng ecolife capitol

Tạo sự khác biệt từ những giá trị về quy hoạch và tiện ích


Đối với Công ty CP ĐT & TM Thủ Đô, việc quan tâm đến những giá trị mang tính tổng thể, bao gồm không gian sống, mỹ quan chung hay tính tiện ích, hướng đến sự hài lòng của tất cả các khách hàng khi là chủ sở hữu sản phẩm chính là cách để Thủ Đô JSC,.  thể hiện cái “Tâm” và chữ “Tín” trong giá trị cốt lõi của mình.

      Các khu đô thị hay tòa nhà do Thủ Đô JSC làm CĐT đều đặt sự quy hoạch lên làm tiêu chí hàng đầu, phương châm đó đã làm nên một điểm chung về chất lượng về không gian sống vượt trội cho cư dân. Điều này đã tạo nên một sự tương tác cao cho cộng đồng cư dân, cùng đó là việc tạo khả năng tiếp cận các DV khép kín và tạo nên một sức sống tràn đầy.


     Quy hoạch vượt bậc là giá trị lớn nhất và mang tính khác biệt nhất mà “Ecolife” dành cho các thế hệ cư dân của mình. EcoLife bao gồm EcoLife Tây Hồ - EcoLife Capitol, với DTXD chỉ chiếm khoảng 38% và cùng với đó các tiện ích công cộng được tối đa hóa nhằm đảm bảo một môi trường sống tốt nhất cho cư dân. Giữa tổng thể “một bức tranh” gồm các công trình căn hộ cao tầng được gắn kết xen lẫn, hài hòa với hệ thống cây xanh, sân vườn được nối tiếp liên hoàn. Trong lòng cộng đồng tổ hợp EcoLife, những tiện ích luôn được quy hoạch hợp lý tại mỗi tầng đế và tầng thượng như sân tập thể thao, khu vui chơi trẻ em, khu dành cho người cao tuổi, đường dạo bộ,…

       Bên cạnh đó, với thiết kế của công ty nước ngoài, mỗi tòa nhà được thiết kế tối ưu để đón gió hay ánh sáng tự nhiên, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, đồng thời tiết kiệm năng lượng- xu hướng của tương lai.
    Chính vì thế, quy hoạch là điều duy nhất mà theo dòng chảy thời gian, giá trị của nó càng được khẳng định. Nếu đem so sánh Ecolife với các KĐT cùng phân cấp tại Việt Nam, chỉ có rất ít nơi làm được điều này và đạt các tiêu chuẩn về sự phát triển bền vững, đặt môi trường sinh thái lên làm sự quan tâm hàng đầu, đến chất lượng sống của con người trong thiên nhiên. Đây chắc chắn luôn là điểm riêng biệt và là giá trị gia tăng lớn nhất mà Thủ Đô JSC mang đến cho Quý khách hàng và sẽ còn được minh chứng theo thời gian.
   

     Cộng hưởng các giá trị từ tiện ích cùng với việc quy hoạch hợp lý, hướng tới mục tiêu lớn là phụng sự toàn diện cho các nhu cầu cơ bản của cộng đồng dân cư, Công ty CP Đầu tư & TM Thủ Đô cam kết cùng với quý khách xây dựng một cộng đồng cư dân văn hóa giàu tri thức, cùng sẻ chia những giá trị tốt đẹp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
hotline chung cư Ecolife Capitol