21/05: KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU (DỰ KIẾN). 15/05: LỄ MỞ BÁN CÙNG NHIỀU PHẦN QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG(ĐĂNG KÍ THAM DỰ TẠI ĐÂY). 09/05: RA THÊM 5 SÀN MỚI: 10, 11, 25, 31, 32. 27/04: GIA HẠN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI (ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TẠI ĐÂY).

chính sách bán hàng ecolife capitol

The Golden Palm ra hàng cùng lúc với Paragon Tower

The Golden Palm Lê Văn Lương đã có kế hoạch ra những sản phẩm đầu tiên vào cuối tháng 7 này, nhưng đây cũng là thời điểm mà dự án Paragon Tower. 2 dự án đều ở vị trí vàng khi nằm đầu tuyến phố lớn là Phạm Hùng và Lê Văn Lương- 2 tuyến đường huyết mạch của thành phố. Mức giá của chung cư Paragon sẽ có phần nhỉnh hơn. Còn về vị trí thì Paragon lại được đánh giá cao hơn The Golden Palm khi nó thuộc địa phận quận Cầu Giấy (quận rộng và sầm uất nhất nhì Hà Nội) và nằm ngay đầu tuyến đường Phạm Hùng chia cắt nội và ngoại thành. Nếu bạn sống ở đây thì việc đi lại sẽ khá thuận tiện.

Phối cảnh chung cư Paragon Tower
Về vị trí Golden Palm Lê Văn Lương và Paragon là vậy, về mức giá thì sao? Với vị trí siêu đắc địa như Paragon thì mức giá sẽ không nằm dưới 40 triệu/m2. Đây được cho là mức giá không quá cao khi căn hộ được trang bị full nộ nội thất cao cấp. Đây cũng là một yếu tố giúp khẳng định vị trí của cư dân mua nhà nơi đây.
Golden Palm có vị trí cách xa Paragon Tower, có mức giá thấp hơn thì liệu 2 sản phẩm này có phải là đối thủ cạnh tranh của nhau?! Đây hoàn toàn có thể sẽ là điều xảy ra vì khách hàng không quá quan tâm tới vị trí dự án mà phần lớn chú trọng đến chất lượng và dịch vụ, tiện ích của dự án, đặc biệt là trong điều kiện giao thông đi lại của Hà Nội đang hết sức phát triển, việc đi lại trở nên dễ dàng hơn so với trước nhiều.
Vị trí chung cư Paragon Tower
Như vậy, với việc chủ đầu tư The Golden Palm cho ra hàng cùng lúc với Paragon thì đây đang là một bất lợi cho dự án. Khi thị trường có quá nhiều sản phẩm thay thế nhau thì một điều tất nhiên là khách hàng dễ rơi vào ma trận của sự lựa chọn, nhiều khách hàng thấy vậy còn tạm dừng kế hoạch mua nhà. Đó là còn chưa kể đến khách hàng sẽ mua bên chung cư Paragon thay vì dự án này.
Dự án Golden palm Lê Văn Lương có một lợi thế so với chung cư Paragon là được phát triển chuyên nghiệp hơn nhờ có bộ phận phát triển dự án của Cen Invest. Đơn vị này đã có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong việc phát triển một dự án. Điển hình là thành công của dự án Parkview Residence và 250 Minh Khai.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
hotline chung cư Ecolife Capitol