21/05: KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU (DỰ KIẾN). 15/05: LỄ MỞ BÁN CÙNG NHIỀU PHẦN QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG(ĐĂNG KÍ THAM DỰ TẠI ĐÂY). 09/05: RA THÊM 5 SÀN MỚI: 10, 11, 25, 31, 32. 27/04: GIA HẠN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI (ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TẠI ĐÂY).

chính sách bán hàng ecolife capitol

khu nhà Vinhomes Nguyễn Trãi

Bầu không khí trong lành tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Những người có điều kiện kinh tế, khi lựa chọn nhà ở họ không chỉ quan tâm đến vị trí của nó, những tiện ích nội ngoại khu mà vấn đề quan trọng nhất đó chính là bầu không khí tại căn hộ mình ở cũng như không gian xung quanh có trong lành hay không, có đảm bảo sức khỏe hay không. 
góc nhìn Vinhomes Nguyễn Trãi khi hoàn thiện
góc nhìn Vinhomes Nguyễn Trãi khi hoàn thiện

Hiểu được điều này, nhằm thu hút khách hàng cũng như góp một phần nhỏ vào việc bảo vệ môi trường xung quanh, Chung cư Hà Nội được thiết kế với hệ thống cây xanh và tiểu cảnh đẹp như một rừng sinh thái giữa lòng Hà Nội, chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân của mình bầu không khí sạch, trong lành và mát mẻ.
Hệ thống cây xanh đa dạng tại Vinhomes Nguyễn Trãi
Được xây dựng trên khu đất rộng 11ha tại đường Nguyễn Trãi, với tổng diện tích xây dựng chỉ chiếm khoảng 30%, phần còn lại chủ đầu tư sẽ dành ra để trồng cây xanh cũng như thiết kế tiểu cảnh với ao hồ, sông suối, núi non nhân tạo, hình thành nên một cảnh quan đẹp tuyệt mỹ cho khu chung cư Vinhomes Liễu Giai
Tại đây, với những loại cây xanh tán rộng được trồng xung quanh tường bao có tác dụng ngăn chặn và loại bỏ các loại khói bụi, tiếng ồn giúp bầu không khí bên trong dự án luôn trong lành, sạch sẽ. 
đi xem nhà ở Vinhomes Nguyễn Trãi
đi xem nhà ở Vinhomes Nguyễn Trãi

Bên trong sẽ là vườn hoa, cây cảnh với những loại thực vật đa dạng về màu sắc, chủng loại khiến cho cư dân được sống trong một khuôn viên đẹp như vườn hoa theo phong cách Pháp – Ý lãng mạn.

Đây cũng chính là điểm cộng rất lớn mà Vinhomes Nguyễn Trãi có được trong hàng loạt những dự án đang xây dựng, tận dụng từng mét vuông đất để xây nhà mà hoàn toàn không để ý tới vấn đề cảnh quan cũng như sức khỏe của cư dân.

BÀI VIẾT: thông tin về Vinhome Gallery

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
hotline chung cư Ecolife Capitol