21/05: KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU (DỰ KIẾN). 15/05: LỄ MỞ BÁN CÙNG NHIỀU PHẦN QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG(ĐĂNG KÍ THAM DỰ TẠI ĐÂY). 09/05: RA THÊM 5 SÀN MỚI: 10, 11, 25, 31, 32. 27/04: GIA HẠN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI (ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TẠI ĐÂY).

chính sách bán hàng ecolife capitol

GÍA BÁN CHUNG CƯ ECOLIFE CAPITOL

Giá bán chung cư Ecolife Capitol niêm yết từ chủ đầu tư      

    Giá bán chính thức chung cư Ecolife Capitol từ Chủ đầu tư với giá từ 24 triệu/m2 (tính theo thông thủy, chưa có VAT, đã bao gồm nội thất cao cấp) (Nếu tính theo cách thông thường- diện tích tim tường- thì giá sẽ từ 22,5 tr/m2).

Liên hệ phòng bán hàng để nhận được giá bán niêm yết chung cư Ecolife Capitol

    Khi khách hàng mua căn hộ tại phòng kinh doanh dự án Ecolife Capitol, chúng tôi cam kết:
+ Giá gốc trực tiếp từ Chủ Đầu Tư.
+ Kí hợp đồng trực tiếp Chủ Đầu Tư.
+ Giá bán được tính theo diện tích Thông Thủy được quy định theo luật hiện hành của Bộ Xây Dựng.

    Để nhận được bảng giá chính thức từ chủ đầu tư, quý khách vui lòng để lại email, chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá mới nhất tới quý khách:


 Giá bán chung cư Ecolife Capitol được tính theo thông thủy

   Hiện tại có một số khách hàng khi mua căn hộ Chung Cư đang thắc mắc về 2 định nghĩa tính diện tích căn hộ theo Tim Tường và Thông Thủy. Cách tính này thì do đơn vị chủ quản nào quy định và áp dụng từ thời điểm nào?
a, Các tính diện tích theo Tim Tường: Được hiểu nôm na là cách tính diện tích căn hộ theo diện tích bao quanh. Theo cách tính này thì diện tích bao gồm có diện tích sử dụng và diện tích của các cột trụ và tường ngăn của căn hộ.
– Cách tính này được Bộ Xây Dựng ban hành theo Thông Tư Số 16/2010/TT-BXD vào ngày 01/09/2010. Quý khách có thể tham khảo thêm theo đường link:  Thông Tư Số 16 Bộ Xây Dựng.
b, Các tính diện tích theo Thông Thủy: Cách tính diện tích này được Bộ Xây Dựng ban hành để sửa đổi và bổ sung lại Thông Tư Số 16/2010/TT-BXD. Văn bản này được ban hành vào ngày 20/2/2014 và chính thức được đưa vào áp dụng từ ngày 08/04/2014. Và được đánh số và gọi tên là: Thông Tư Số  03/2014/TT-BXD.
– Theo cách tính này diện tích căn hộ Chung Cư sẽ được hiểu là: Diện tích căn hộ chính là diện tích sử dụng trong lòng căn hộ, không tính 2 biên. Được hiểu theo nghĩa của các cụ ngày xưa là “Nước chảy đến đâu thì tính diện tích đến đó”.
Cách tính diện tích thông thủy

1 nhận xét:

 1. Tập hợp gói ưu đãi gọi nội mạng Mobi năm 2016
  Một trong những hình thức liên lạc phổ biến hiện nay chính là thực hiện gọi đàm thoại, chính vì vậy nhà mạng đã có chính sách triển khai hàng loạt các gói khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone để hỗ trợ khách hàng của mình. Bạn đã nắm bắt được các gói ưu đãi dk goi noi mang dang duoc nha mang trien khai hay chưa?. Và trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin ưu đãi của các gói đk gọi nội mạng Mobifone một cách chi tiết nhất. Xin mời cùng tìm hiểu!
  Tập hợp gói đăng ký gọi nội mạng Mobi 2016
  Tổng hợp các gói gọi nội mạng Mobifone 2016
  – Phạm vi áp dụng: Cả nước.
  – Đối tượng đăng ký: Các thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng.
  Thuê bao có thể soạn tin KT DSKM gửi 999 để kiểm tra xem thuê bao có được hưởng ưu đãi đăng ký các gói cước này không nhé.
  Các gói khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone mới nhất 2016
  Thoải mái gọi thoại không lo cước phí khi đăng ký các gói khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone 2016
  Đăng ký gói U5 Mobifone
  Cước phí: 5.000đ
  Cú pháp: U5 gửi 999
  Ưu đãi: Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút
  Thời gian: 24 giờ
  Gói Y10 mobifone
  Cước phí: 10.000đ
  Cú pháp: Y10 gửi 999
  Ưu đãi:
  – Miễn phí 68 phút nội mạng.
  – Từ phút 69 trở đi giảm còn 500đ/phút.
  Thời gian: 24 giờ
  Bên cạnh những ưu đãi gọi các bạn còn có thể tham gia dk miu vì đây cũng là 1 chương trình ưu đãi 3G đang được nhà mạng triển khai.
  * Một số điều cần lưu ý trước khi đăng ký:
  – Các gói trên đều có chức năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, do đó khách hàng không có nhu cầu sử dụng có thể tự hủy gói bằng cách soạn tin:
  HUY <Tên gói> gửi 999
  – Để kiểm tra số ưu đãi còn lại của gói cước, thuê bao soạn tin KT KM gửi 999
  – Sau khi đăng ký thành công gói cước, quý khách nên đợi khoảng 2 phút để hệ thống cập nhật dữ liệu rồi hãy bắt đầu sử dụng gói cước nhé.
  Chúc quý khách đăng ký thành công và có những phút giây trò chuyện thật vui cùng bạn bè. Thông tin cần hỗ trợ về đăng ký gói, quý khách hãy gọi đến tổng đài 9090 để được trợ giúp nhé. Cảm ơn quý khách.

  Trả lờiXóa

 
hotline chung cư Ecolife Capitol