21/05: KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU (DỰ KIẾN). 15/05: LỄ MỞ BÁN CÙNG NHIỀU PHẦN QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG(ĐĂNG KÍ THAM DỰ TẠI ĐÂY). 09/05: RA THÊM 5 SÀN MỚI: 10, 11, 25, 31, 32. 27/04: GIA HẠN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI (ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TẠI ĐÂY).

chính sách bán hàng ecolife capitol

VỊ TRÍ CHUNG CƯ ECOLIFE CAPITOL

Vị trí chung cư Ecolife Capitol

Chung cư Ecolife Capitol nằm ngay cạnh mặt đường, tại số 58 Lê Văn Lương kéo dài theo cách gọi cũ, hay tên mới là đường Tố Hữu- một tuyến đường kết nối nội- ngoại thành trọng điểm của Hà Nội. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển tới trung tâm Hà Nội hay các trung tâm hành chính, kính tế, văn hóa và giải trí hết sức đơn giản theo 2 tuyến đường chính là: Tố Hữu- Lê Văn Lương- Láng Hạ và Tố Hữu- Phạm Hùng. 
Trục đường Lê Văn Lương- Tố Hữu hiện là "tuyến đường vàng" bởi trục đường này được Nhà nước đầu tư hạ tầng rất đồng bộ.
     Khu đất được nghiên cứu lập dự án đầu tư xây dựng chính xác thuộc địa phận phường Mễ Trì và phường Trung Văn, nằm hoàn toàn trong khu vực đã được Thành phố quy hoạch và đầu tư xây dựng đầy đủ hạ tầng đồng bộ và hiện đại. Khu đất dự án Ecolife Capitol có diện tích hơn 1 ha, xung quanh có các khu đô thị mới như: Khu nhà ở, chung cư phường Trung Văn, KĐT mới Phùng Khoang, khu biệt thự, liền kề và chung cư của Đài phát thanh Mễ Trì; gần với khu công viên cây xanh tập trung của quận Nam Từ Liêm với diện tích cây xanh và hồ điều hoà rất lớn. 
Lô đất có tứ cận như sau:
- Phía Bắc tiếp giáp khu giãn dân phường Trung Văn. 
- Phía Đông tiếp giáp trường Phổ thông trung học Trung Văn.
- Phía Đông Nam tiếp giáp phố Tố Hữu.
- Phía Tây và Tây Bắc tiếp giáp công viên cây xanh và đường quy hoạch nội bộ của toàn khu.

Liên kết vùng chung cư Ecolife Capitol

Liên kết xung quanh tới chung cư Ecolife Capitol rất thuận lợi:

 • Gần các đặc khu kinh tế, hành chính, TT văn hóa, giải trí lớn của Hà Nội với rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp lớn.
 • Gần nhiều chợ lớn như Nhân Chính, Thanh Xuân Bắc, chợ đầu mối Phùng Khoang…
 • Gần các bệnh viện như bệnh viện 19/8, bệnh viện Y dược học cổ truyền Việt Nam tại đầu đường Trần Phú… Trong tương lai không xa sẽ có bệnh viên Quốc tế rất lớn trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài do tập đoàn Nam Cường xây dựng và khai thác.
 • Kết nối thuận tiện với các trục giao thông quan trọng: Lê Văn Lương , đường Lê Văn Lương kéo dài, Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến…
 • Bên cạnh các khu đô thị mới là Trung Văn (đối diện), là KĐT mới Phùng Khoang (cách khoảng 1km), KĐT mới Mỗ Lao, KĐT mới Dương Nội (khoảng 2,5 km)… được quy hoạch đồng bộ.
Vị trí chung cư Ecolife capitol trên bản đồ vệ tinh
     Với những lợi thế về vị trí, cư dân tại Ecolife Capitol được xem là điểm nhấn quan trọng tại khu vực cửa ngõ của thủ đô với không gian cây xanh và hồ nước thoáng mát, trong lành, tạo ngoại quan kiến trúc đồng bộ trên trục đường chính & tầm nhìn thẩm mỹ với khu công viên quy hoạch.

2 nhận xét:

 1. Kim Long Nam Tower dự án condotel đẹp nhất đà nẵng, cơ hội đầu tư tốt nhat nam 2017
  tranh treo tường phòng khách giá rẻ nhat tai ha noi
  Pan Pacific Đà Nẵng Resort condotel 6 sao, biet thu view biển 100% , đẳng cấp đại gia

  Kai Resort Hoà Bình biet thu nhat ban dang cap

  Trả lờiXóa

 
hotline chung cư Ecolife Capitol